จอห์น เทอร์รี่ กองหลังกัปตัน “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่แห่งพนันบอลออนไลน์ศึกผู้ดี พรีเมียร์ ลีก ออกมายืนยันเมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาว่า ต้องการเล่นฟุตบอลอาชีพต่อไปอีก 2-3 ฤดูกาล ไม่ว่าจะได้อยู่ค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไปหรือไม่ก็ตาม

 

เซ็นเตอร์แบ็กประสบการณ์สูง วัย 35 ปี ที่กำลังจะหมดสัญญากับ “สิงห์บลูส์” หลังจากจบฤดูกาลนี้ ก็ไม่ได้บอกใบ้ว่าจะได้รับการต่อสัญญาใหม่หรือไม่ อย่างไรก็ตาม เทอร์รี่ ย้ำว่า ตนต้องการจะค้าแข้งต่ออีกเว็บพนันบอลออนไลน์อย่างน้อย 2 ปี ก่อนจะตัดสินใจว่า อยากจะผันตัวไปรับงานเทรนเนอร์หลังจากแขวนสตั๊ดหรือไม่

 

อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ได้กล่าวผ่าน เอสเอฟอาร์ สปอร์ต ว่า “ผมอยากจะเล่นต่อไปอีกสัก 2-3 ปี ไม่ว่าจะเป็นกับ เชลซี หรือว่าสโมสรในต่างประเทศ ตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้ มันยังเป็นแค่ทางเลือก ผมยังมีสัญญากับเชลซีอยู่ในฤดูกาลนี้ ตอนนี้ผมก็กำลังอบรมโค้ชอยู่ ตัวผมเองยังไม่รู้ว่าอยากจะเป็นโค้ชหรือเปล่า แต่ก็อยากจะสอบผ่านให้ได้”

 

พร้อมกันนี้สโมสร เชลซี ยังเตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ วิคเตอร์ โมเสส ปีกฟอร์มแรง พิจารณาในเร็ววันนี้ หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ท่ามกลางกระแสข่าวที่ได้รับความสนใจจาก บาร์เซโลน่า จากการรายงานของ สกาย สปอร์ตส์ สื่อดังเมืองผู้ดี เมื่อวันจันทร์

 

จากฟอร์มอันโดดเด่นของตัวรุกทาติไนจีเรีย นับตั้งแต่ อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือชาวอิตาเลียน ปรับมาใช้ระบบ 3-4-3  ส่งผลให้มีรายงานว่า “ต่างดาว” กำลังจับตาปีกวัย 25 กะรัตอย่างใกล้ชิด ถึงกับส่งแมวมองแทงบอลออนไลน์มาซุ่มดูฟอร์มถึงถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ช่วง 2-3 เกมที่ผ่านมา ทำให้ “สิงห์บลูส์” พร้อมกันท่าอย่างเต็มที่ ด้วยการเตรียมยืดสัญญาโมเสส เพิ่มจากที่เหลืออยู่อีก 3 ปี ในเร็ววันนี้

Summary
เจทีขอค้าแข้งอีกสักสองปี-สิงห์จับพนันบอลออนไลน์โมเสสขยายสัญญา
Article Name
เจทีขอค้าแข้งอีกสักสองปี-สิงห์จับพนันบอลออนไลน์โมเสสขยายสัญญา
Description
จอห์น เทอร์รี่ กองหลังกัปตัน “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่แห่งพนันบอลออนไลน์ศึกผู้ดี พรีเมียร์ ลีก ออกมายืนยันเมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน
Author
Publisher Name
schweine-lounge.com
Publisher Logo