เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หงส์แดง เปิดรังแอนฟิลด์ต้อนรับการมาเยือนของลีดส์ ยูไนเต็ด และ เบน วูดเบิร์น ได้ลงเล่นให้กับsboทีมพร้อมทั้งซัลโวประตู ทำให้ทีมชนะไป 2-0 และ เบน วูดเบิร์น ก็ได้ทำลายสถิติ ก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดที่ทำประตูให้กับสโมสร ทำลายสถิติเก่าที่อดีตนักเตะชื่อดัง โอเว่น เคยทำไว้

 

โดยสถิตินี้ เบน ทำไว้ได้ในขณะที่อายุ 17 ปี 45 วัน ซึ่งทำได้ทางเข้าsboก่อนสถิติ โอเว่น 98 วัน ทำให้ตอนนี้เบน วูดเบิร์น เป็นนักเตะดาวรุ่งเป็นที่จับตามองของวงการฟุตบอล

 

ด้วยความสามารถของ เบน ทำให้มีนักเตะออกมาชื่นชมเค้าและมองเห็นอนาคตอันสดใสบนเส้นทางลูกหนัง อาทิ เจ้าของสถิติเดิมคือ โอเว่น ก็ออกมาทวีตร่วมแสดงความยินดี และ ซาดิโอ มาเน่ ปีกมากฝีมือแห่งลิเวอร์พูลก็ออกปากชมและกล่าวว่า เบน จะเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมคนหนึ่งในอนาคตแน่นอน

 

นอกจากบรรดาเพื่อนๆ นักเตะ เค้ายังเป็นที่ชื่นชอบ sbobet ของบรรดาแฟนหงส์ เพราะการประเดิมการยิงนัดแรกในบ้านท่ามกลางแฟนๆ เป็นบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับทีม

 

หลังจากที่ หงส์แดง พลาดถ้วยรางวัลมาหลายปี เบน จะเป็นตัวสำคัญในการพาหงส์ก้าวขึ้นสู่อันดับต้นๆ ของตาราง ภายใต้การนำทัพของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ปีนี้ ลิเวอร์พูล ได้เปิดทางให้นักเตะจากอคาเดมี่ของสโมสรก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ และ เบน ก็ทำให้ทีมมีความมั่นใจในการแข่งขันมากขึ้น

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

 

Summary
เบน วูดเบิร์น เจ้าหนูดาวรุ่ง sbobet  ทำประตูให้กับทีมลิเวอร์พูล
Article Name
เบน วูดเบิร์น เจ้าหนูดาวรุ่ง sbobet ทำประตูให้กับทีมลิเวอร์พูล
Description
เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หงส์แดง เปิดรังแอนฟิลด์ต้อนรับการมาเยือนของลีดส์ ยูไนเต็ด และ เบน วูดเบิร์น ได้ลงเล่นให้กับsboทีมพร้อมทั้งซัลโวประตู ทำให้ทีมชนะ
Author
Publisher Name
http://schweine-lounge.com
Publisher Logo