แทงบอลออนไลน์ กับ sbobetgoal88.com
Mauricio Pochettino

 

เมาริซิโอ พอเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ออกมากล่าวยกย่อง sbobet ลูกทีม ว่าคู่ควรกับการคว้า 3 แต้มเต็มแล้ว หลังจากสามารถทำผลงานได้ดีกว่า เซาธ์แธมป์ตัน ในเกมเป็นฝ่ายชนะ 2-1

กุนซืออาร์เจนไตน์ กล่าวว่า “การที่จะคว้า 3 คะแนนได้นั้น คุณจะต้องทำงานอย่างหนัก มันเป็นเรื่องที่ยากลำบากมากๆ อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วเราก็ยังเป็นทีมที่ดีกว่า และสมควรจะได้รับชัยชนะในแมตช์นี้ ในครึ่งแรกเราเล่นได้อย่างดีเยี่ยม มากๆ ส่วนในครึ่งหลังเราเสียประตูไปจากความผิดพลาดของเราเอง และเราก็ปล่อยให้ เซาธ์แธมป์ตัน ยิงประตูได้”

“จากชัยชนะในนัดนี้ เราก็ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 2 และเราก็มีเหตุผลมากพอที่จะรู้สึกแฮปปี้จากสิ่งนี้ เป้าหมายของเราอยู่ในเกมถัดไป เรามีเวลาเพียง 10 วัน โดยที่ผู้เล่นของเราจะไม่ได้อยู่กับทีม ซึ่งเราก็หวังว่ามันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น และนักเตะทุกๆ คนจะกลับมาร่วมทีมด้วยสภาพร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์”

ทางด้าน โคล้ด ปูแอล นายใหญ่ เซาธ์แธมป์ตัน ก็ออกมายอมรับ sbobet ว่า แข้ง “นักบุญ” ทำผิดพลาดกันเองในช่วง 45 นาทีแรก อันเป็นเหตุให้โดนยิงนำไปก่อนถึง 2-0 และแม้ว่าฟอร์มจะกระเตื้องขึ้นมาในช่วงครึ่งหลัง แต่ว่าสุดท้ายก็พ่ายแพ้ไปด้วยสกอร์ 1-0

ปูแอล กล่าวว่า “มันเป็นเกมที่แปลกมาก มันไม่มีความกดดันใดๆ ในช่วงครึ่งแรก แต่ว่าเรากลับเสียถึง 2 ประตู และมันก็เป็นเรื่องยากที่ยอมรับกับเรื่องนี้”

“ในช่วงครึ่งหลัง เรากลับมาลงสนามกันด้วยทัศนคติที่ดีขึ้น และยิงตีตื้นได้เร็ว ในตอนที่สกอร์ 2-1 มันก็มีความเป็นไปได้ที่จะกลับมาสู่เกมอีกครั้ง ท้ายที่สุด คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผลออกมาเสมอ มันเป็นเรื่องที่ยาก sbobet สำหรับเราเพราะว่ามันน่าผิดหวัง มันเป็นเรื่องยากจะทำใจสำหรับเรา แต่ก็รวมถึง สเปอร์ส ด้วย”

Summary
พอชโอ่ไก่เหมาะ sbobet คว้าสามแต้ม-ปูแอลโอดครึ่งแรกทำพ่าย
Article Name
พอชโอ่ไก่เหมาะ sbobet คว้าสามแต้ม-ปูแอลโอดครึ่งแรกทำพ่าย
Description
เมาริซิโอ พอเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ออกมากล่าวยกย่อง sbobet ลูกทีม ว่าคู่ควรกับการคว้า 3 แต้มเต็มแล้ว หลังจากสามารถทำผลงานได้ดีกว่า
Author
Publisher Name
schweine-lounge.com
Publisher Logo