พนันบอล-Jose-Mourinho
Jose Mourinho

 

ก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศยุโรป้าลีก กำลังจะเริ่ม โซเช่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม พนันบอล โปรตุกีสแห่งแมนฯ ยูไนเต็ดเปิดศึกทำสงครามประสาทก่อกวนใส่ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม โดยบอกว่าทีมดังของฮอลแลนด์ไม่สมควรได้มาอยู่ในนัดชิงฯ ยูโรปา ลีก ตอนนี้แต่อย่างใด เพราะเป็นทีมที่ร่วงตกรอบมาจากรอบคัดเลือกหรือเพลย์ออฟเวทีใหญ่อย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ก็ไม่วายย้อนแย้งแอบชมทิ้งท้ายว่า เป็นทีมชั้นดีที่มีระบบอะเคเดมี่ ระดับสุดยอดของยุโรปซะอย่างนั้น

 

ก่อนหน้านี้ในรอบเพลย์ออฟ ถ้วยหูยาน อาแจ็กซ์ แพ้ เอซี รอสตอฟ ในรอบคัดเลือก แชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบ 3 ด้วยสกอร์รวม 2-5 ซึ่ง ในเวลาต่อมา รอสตอฟ ก็ตกลงมาแพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด ในเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ส่วน อาแจ็กซ์ ก็กรุยทางอยู่ในอีกฟากสายเล่นมาเรื่อย ๆ จน พนันบอล ทะลุมาถึงนัดชิงดำ ซึ่ง มูริณโญ่บอกว่า เขาไม่เห็นด้วยกับเรื่องแบบนี้ และคิดว่าแต่ละทีมไม่ควรได้ลงเล่นถ้วยยุโรป 2 รายการในซีซั่นเดียว

 

รายการยูฟ่า ยูโรปา ลีก ก็ควรเป็นรายการของทีมที่เริ่มต้นด้วยการเล่น ยูฟ่า ยูโรปา ลีก มาแต่แรกแบบทีมของเรา เราจบอันดับที่ห้าในซีซั่นที่แล้ว และเราก็ได้มาเล่นยูโรปา ลีก เราเริ่มต้นตั้งแต่แรกจนจบ เราต้องสู้เพื่ออยู่ ณ จุดที่อยู่ในตอนนี้ที่กำลังรอชิงชนะเลิศ

 

ถ้าดูกันลึกลงไปในทีมแดนกังหันลมต้องบอกว่าหลายคนเซอร์ไพรส์ที่ อาแจ็กช์ ทีมที่เต็มไปด้วยนักเตะดาวรุ่ง ลุยมาถึงนัดชิง ฯ รายการของยุโรปได้ แต่ มูริณโญ่ ชี้ว่าไม่ใช่เรื่องน่าแปลก  ผมไม่แปลกใจเลยด้วยซ้ำ ทำไมคุณแปลกใจ ผมอยากรู้เหมือนกัน ผมไม่คิดว่าประสบการณ์และอายุในการ พนันบอล เล่นฟุตบอลอายุจะเป็นเรื่องสำคัญ คุณภาพต่างหากที่สำคัญ เมื่อคุณพูดถึงการลงทุน คุณลองมองดูทีมใหญ่ ๆ ดูสิพวกนั้นลงทุนในความสามารถล้วนๆ

 

 

 

 

Summary
 น้ามู เล่นไซโค อาแจ็กซ์ ไม่ควร พนันบอล ได้เล่นยูโรปา
Article Name
น้ามู เล่นไซโค อาแจ็กซ์ ไม่ควร พนันบอล ได้เล่นยูโรปา
Description
ก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศยุโรป้าลีก กำลังจะเริ่ม โซเช่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม พนันบอล โปรตุกีสแห่งแมนฯ ยูไนเต็ดเปิดศึกทำสงครามประสาท
Author
Publisher Name
schweine-lounge.com
Publisher Logo