พนันบอลออนไลน์-Jurgen-Klopp
Jurgen Klopp

 

เจอร์เกนคล็อปป์ผู้จัดการทีมสายเลือดเบียร์ของหงส์แดงลิเวอร์พูลออกมาแสดงทัศนะความคิดเห็นแบบส่วนตัว พนันบอลออนไลน์ แล้วว่าทีมเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ทีมระดับมหาเศรษฐีที่มีเพื่อนสนิทของตนเองอย่างเป๊ปกวาร์ดิโอลาเป็นกุนซือกุมบังเหียนทีมอยู่ในเวลานี้นั้นน่าจะเป็นทีมที่ได้ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้มากกว่าใครในฤดูกาล 2017-18 ที่เพิ่งเริ่มต้นนี้

 

“แน่นอนว่าถาให้ตอบตามจริงทีมที่มีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกมากที่สุดตอนนี้คือแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียวเพราะดูจากศักยภาพตัวผู้เล่นที่เป๊ปเสริมทีมเข้ามาแล้ว”คล็อปป์กล่าว

 

“ทีมของพวกเขาสามารถเล่นฟุตบอลที่น่าเหลือเชื่อมาได้ตลอดในซีซั่นก่อนแต่ทีมก็มีปัญหาที่ทำให้สะดุดอยู่ 2-3 เรื่องจึงทำให้จบแค่ในอันดับสามในซีซั่นที่ผ่านมาแต่ด้วยการที่ปีนี้กลับมามีเกมรุกที่สุดยอดเพิ่มขึ้นกว่าเดิมทำให้ผมมองว่าพวกเขานี่แหละน่าจะเป็นทีมที่มีโอกาสชูถ้วยได้อย่างชัดเจนสุด”

 

“ปีนี้ยิ่งหลังจากที่ผมได้เห็นแข้งดาวรุ่งอย่างเฆซุสเข้ามาอยู่ด้วยผมนี่ถึงกับต้องร้องอุทานออกมาเลยว่าโอ้มายก็อดเลยทีเดียวเพราะฝีเท้าเด็กคนนี้ไม่ธรรมดาแม้อายุจะน้อยมากแต่กลับแข็งแกร่งที่สุดเค้าเป็นนักเตะที่น่าทึ่ง”

 

“ส่วนในปีนี้เป็ปได้ทำออกมาอย่างชัดเจนนั่นคือการที่เจ้าตัวเลือกเสริมความแข็งแกร่งในการเล่นเกมรับ พนันบอลออนไลน์ ปราการแดนหลังชื่อดังเข้าทีมมามากขึ้นกว่าซีซั่นก่อนหลายเท่าทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นทีมที่น่าเกรงขามมากที่สุดทันที”

 

 

 

Summary
ถามผมถึงทีมที่จะสามารถเดินเข้าใกล้ถ้วยแชมป์ลีกในซีซั่นนี้
Article Name
ถามผมถึงทีมที่จะสามารถเดินเข้าใกล้ถ้วยแชมป์ลีกในซีซั่นนี้
Description
เจอร์เกนคล็อปป์ผู้จัดการทีมสายเลือดเบียร์ของหงส์แดงลิเวอร์พูลออกมาแสดงทัศนะความคิดเห็นแบบส่วนตัวแล้วว่าทีม พนันบอลออนไลน์ เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้
Author
Publisher Name
schweine-lounge.com
Publisher Logo