เว็บแท่งบอล-Paolo-Fonseca
Paolo Fonseca

 

ขณะที่เปาโลฟอนเซก้าเทรนเนอร์ชัคตาร์โดเน็ตส์คยอดทีมดังแห่งลีกยูเครนเผยไม่มีความสุขที่ผลการแข่งขัน เว็บแท่งบอล ทว่าด้วยรูปเกมถือว่านักเตะของตนเองนั้นได้พยายามอย่างเต็มที่และรู้สึกภูมิใจในตัวนักเตะในทีมชัคตาร์ทุกคน

 

ผมยอมรับว่าไม่มีความสุขเพราะทีมของเราแพ้แต่ผมภูมิใจกับการเล่นของเราเราแสดงให้เห็นการเล่นอย่างกล้าหาญในสนามเราพยายามเล่นพยายามครองบอลให้มากแล้วและเกมรุกของเราถือว่าดีทีเดียวผมดูเกมของแมนฯซิตี้มาโดยตลอดปีนี้แมนฯซิตี้ยังไม่เจอทีมไหนสร้างปัญหาให้เลยนี่เป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงไม่มีความสุขที่แพ้การมาที่นี่และเล่นอย่างกล้าหาญแบบทีมของเราที่ทำก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

 

ด้านฮาเซ่นฮุทเทิ่ลรับแฟนเติร์กทำเอาถึงกับขวัญฝ่อเหมือนกัน

 

ราล์ฟฮาเซ่นฮุทเทิ่ลเทรนเนอร์ของทีมแอร์เบไลป์ซิกรองแชมป์บุนเดสลีกาเยอรมันซีซั่นที่แล้วยอมรับกองเชียร์ของพลพรรคเบซิคตัสทีมดังตุรกีนั้นสร้างบรรยากาศข่มขวัญด้วยเสียงเชียร์ที่ค่อนข้างดังกึกก้องกดดันอย่างหนักจนนักเตะของเขาจิตกระเจิงก่อนบุกปราชัยแพ้ 0-2 ในเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มกลุ่มจีวันอังคารที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา

 

ต้องบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะเตรียมทีมของคุณให้เพียบพร้อมเพื่อรับมือกับบรรยากาศการเชียร์บอลแบบนี้เสียงอื้ออึงของแฟนบอลตั้งแต่ต้นเกมถือว่ามีผลกับเรานิดหน่อยแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทีมของเราเองก็เล่นได้ไม่ดีเอาซะเลยตั้งแต่ในช่วงเกมเริ่ม 20 นาทีแรก

 

นี่ต้องถือว่าเป็นบทเรียนของทีมเราด้วยผมได้เห็นว่าใครบ้างที่ผมจะไว้วางใจได้ในสถานการณ์ลักษณะแบบนี้ เว็บแท่งบอล นี่คือบทเรียนของเราและเราต้องไม่หยุดเรียนรู้ลูกทีมผมเร่งเครื่องขึ้นในครึ่งหลังมีโอกาสบ้างแต่ยังไม่ดีพอผมยินดีกับเบซิคตัสและพวกเขานั้นก็สมควรแล้วที่จะชนะ

 

 

Summary
เปาโลฟอนเซก้าออกมาชี้ว่าชัคตาร์นั้นเล่นแบบเต็มที่แล้ว
Article Name
เปาโลฟอนเซก้าออกมาชี้ว่าชัคตาร์นั้นเล่นแบบเต็มที่แล้ว
Description
ขณะที่เปาโลฟอนเซก้าเทรนเนอร์ชัคตาร์โดเน็ตส์คยอดทีมดังแห่งลีกยูเครนเผยไม่มีความสุขที่ผลการแข่งขัน เว็บแท่งบอล ทว่าด้วยรูปเกมถือว่านักเตะของตนเอง
Author
Publisher Name
schweine-lounge.com
Publisher Logo